Chi tiết sản phẩm

Trong ngành công nghiệp, tuỳ vào sản phẩm mà các doanh nghiệp, công xưởng lựa chọn ống lõi cuộn để quấn, cuộn sản phẩm. Vậy ống lõi cuộn là gì? Chất liệu và công dụng của nó như thế nào?

Ống lõi cuộn dùng để làm gì?

Ống lõi cuộn đơn giản là một ống hình trụ với chiều dài và kích thước khác nhau để cuộn, quấn các sản phẩm công nghiệp. Chẳng hạn như chỉ may, nilon, màng bảo quản thực phẩm, tôn, v.v..

ống lõi cuộn nhựa

ống lõi nhựa

 

Ống lõi cuộn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ ngành dệt, thủ công mỹ nghệ cho đến ngành xây dựng cũng cần ống lõi cuộn. Tuỳ vào ngành công nghiệp và yêu cầu của khách hàng sẽ cho ra đời nhiều loại ống với kích thước và màu sắc theo mục đích sử dụng.

=>> Xem thêm: Ống nhựa PVC thay thế cho ống lõi giấy trong cuộn bao bì

Các loại ống lõi cuộn

Trên thị trường hiện nay thì ống lõi cuộn được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau để phù hợp với đặc tính của ngành nghề sử dụng. Hiện nay phổ biến với hai loại ống lõi cuộn sau:

Ống lõi cuộn giấy: được ứng dụng trong ngành dệt, ngành in ấn, phù hợp với các vật liệu mỏng nhẹ giống như vải hay giấy in, giấy vệ sinh. Tuy nhiên ống lõi giấy rất dễ cháy, dễ thấm nước, dễ rách nên cần phải bảo quản một cách cẩn thận ở nơi khô ráo.

Ống lõi thép: chủ yếu được dùng trong ngành xây dựng. Vì tính chất của thép phù hợp để cuộn các dây thép, mái tôn. 

Ống lõi nhựa: được ứng dụng rộng rãi làm bao bì thực phẩm, trong các ngành công nghiệp may mặc (chỉ, vải sợi); in ấn (giấy in hoá đơn, giấy in báo); băng keo… ống lõi nhựa khó hư hỏng, có thể sử dụng lại nhiều lần, gọn, nhẹ, dễ vận chuyển. Hiện nay, ống lõi nhựa đang dần thay thế ống lõi giấy.

=>> Xem thêm: Dây chuyền ống lưới PVC mềm

Ống lõi cuộn nhựa Lộc Phát

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Nhựa kỹ thuật Lộc Phát cung cấp ống lõi cuộn bằng nhựa thay thế cho ống lõi giấy. Ống lõi nhựa dễ dùng, dễ bảo quản, giá thành phải chăng, có thể tái sử dụng. 

So với loại ống giấy thì ống nhựa có giá thành cao hơn, tuy nhiên với ưu điểm chính là tái sử dụng được nhiều lần và bền chắc, không thấm nước thì giá thành cũng không phải quá đắt.

Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ống lõi cuộn Lộc Phát cho ra đời nhiều sản phẩm với kích thước, loại nhựa (nhựa PVC, PE, PIPE) phù hợp với từng loại sản phẩm mà khách hàng sản xuất.

Các kích thước đường kính theo yêu cầu của khách hàng: 29, 77, 104, 151 với độ dày và độ dài ngắn do khách hàng yêu cầu.

Liên hệ Công ty Cổ Phần Nhựa Kỹ thuật Lộc Phát

Nhà máy: 1A – 216A, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh

Điện thoại: (028)3636 8219 – 0975 139 293 – 0938 774 071

Sản phẩm khác

Ẩn