Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, những chiếc ống dẫn nước bằng nhựa được sử dụng nhiều hơn ống dẫn giấy nhờ độ bền và dễ sử dụng. Trên thị trường, ống lõi PVC được lựa chọn là sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghiệp. Chất lượng của sản phẩm tạo nên thương hiệu, nhiều công ty trong ngành sử dụng và đánh giá cao sản phẩm này.

Đặc điểm của ống lõi PVC

Theo thống kê từ Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), ngành Nhựa gần 4000 doanh nghiệp. Mật độ phủ sóng của sản phẩm nhựa là rất lớn, các vật dụng trong gia đình, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em… đều được làm từ nhựa. 

Trong ngành công nghiệp sản xuất, sự ưu ái mà khách hàng dành cho ống lõi nhựa luôn cao hơn ống lõi giấy. Các công ty trong ngành cuộn bao, cuộn giấy, bao bì, màng phủ … dần chuyển qua dùng ống lõi nhựa PVC. 

Đặc điểm nổi bật của ống lõi PVC chính là bền, chắc và không thấm nước. Một điểm cộng nữa là có thể sử dụng nhiều lần so với ống dẫn giấy, tiết kiệm được lượng rác thải nhựa thải ra môi trường.

Giá thành của ống dẫn nhựa hợp lý không quá đắt. Kích cỡ mỗi loại ống lớn nhỏ khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. 

=>> Xem thêm: Ống lõi gân, ống nhựa xoắn (PVC, HDPE, PPR)

Ứng dụng của ỗng lõi PVC

ống lõi PVC
Ống lõi PVC thay dần ống giấy

Trong đời sống công nghiệp sản xuất, ống lõi PVC được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhờ những đặc điểm của nó. 

Ứng dụng của ống lõi PVC:

  • Ống lõi nhựa thay thế cho ống lõi giấy cuộn trong bao bì, thay thế lõi sử dụng trong cuộn giấy fax, giấy điện thoại, giấy toilet, giấy in …
  • Ống lõi nhựa PVC dùng làm cuộn băng BOPP, lõi kim loại, film polyester …
  • Trong công nghiệp dệt may dùng làm cuộn vải, cuộn thảm trải …
  • Lĩnh vực khác: Ống nhiệt, ống thoát, xây dựng dân dụng, lõi điện … 

=>> Xem thêm: Ống giấy cuộn – Ống giấy cuộn Lộc Phát

Công ty Lộc Phát – Cung Cấp ống lõi PVC

Khi tiềm năng phát triển ngành nhựa tại Việt Nam đang được đẩy mạnh, xu hướng phát triển ngành nhựa được nhiều giới đầu tư quan tâm. Công ty Cổ phần nhựa Lộc Phát chúng tôi tự hào là nơi sản xuất các loại ống dẫn phục vụ thực tế cho nhiều ngành nghề hiện nay như ngành điện lực, cấp thoát nước, viễn thông … 

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại ống dẫn khác nhau (PVC, PPr, HDPE) và đa dạng về kích thước (Ø 34 – Ø 220). Loại ống dẫn được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi là ống lõi PVC.

Sự cạnh tranh về chất lượng luôn đi kèm với giá cả, chúng tôi thấu hiểu và lắng nghe khách hàng, xây dựng uy tín, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng, tạo sự tin tưởng từ khách hàng.

Sản phẩm khác

Ẩn