Chi tiết sản phẩm

Máy đùn nhựa nguyên chiếc, máy dùng để gia công cao su hoặc plastic, máy gia công plastic hoặc sản xuất các sản phẩm từ plastic hoạt động bằng điện.

Đặc điểm của Trục đùn

– Tên thương mại: “DL45 SCREW for extrution”.

trục vít máy đùn nhựa
nòng đùn trục vít máy đùn nhựa

– Tên gọi theo cấu tạo, công dụng: Trục đùn nhựa dùng cho máy đùn.

– Thành phần, cấu tạo: Được làm bằng thép (100% là thép) có rãnh xoắn chạy dọc theo thân trục. Một đầu có rãnh để khớp nối với bánh răng cố định, nhận truyền chuyển động từ động cơ khi quay. 01 đầu trục được vo tròn. 

– Cơ chế hoạt động: Là bộ phận của máy đùn nhựa và được lắp trong nòng đùn nhựa, hoạt động theo cơ chế quay trong nòng đùn. Trục đùn chuyển động với các cấp tốc độ khác nhau thông qua hộp số và động cơ. Trục đùn chuyển động quay nhờ được truyền động qua bánh răng gắn ở đầu trục.

– Chức năng: Trục đùn, không có chức năng truyền chuyển động, có chức năng quay và đẩy nhựa đã nóng chảy ở dạng lỏng (được làní nóng chảy nhờ bộ phận gia nhiệt gắn bên ngoài nòng đùn) ra đầu đùn và chạy sang khuôn để thổi tạo thành màng nhựa.

Máy đùn nhựa hiện đại cải tiến

Với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường chúng tôi luôn hiểu chất lượng và giá cả hàng hóa chính là chìa khóa để xây dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng.

Các sản phẩm ống nhựa từ Lộc Phát Plastic đang cung cấp hiện nay được sản xuất trực tiếp từ nhà máy tại Việt Nam, với máy móc do chính kỹ sư công ty Lộc Phát thiết kế đảm bảo giá thành rẻ nhất tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ống nóng sản xuất tại TpHCM, khu công nghiệp Vĩnh Lộc hoặc cơ sở sản xuất Bình Tân giá thành rẻ nhất thị trường. Với phương châm vừa sản xuất máy nhựa, cải tiến năng suất máy và sản xuất thành phẩm, công ty Lộc Phát mang đến mẫu mã máy nhựa cập nhật thường xuyên cũng như giá thành phẩm rẻ nhất TP Hồ Chí Minh.

Được nghiên cứu, tối ưu thiết bị ép nhựa, các máy ngành nhựa nên các sản phẩm tinh xảo như giá thể vi sinh sử dụng làm đệm lọc nước của công ty Lộc Phát có kích thước chuẩn, đồng bộ, tinh xảo và giá sản xuất được ổn định trong thời gian dài.

Sản phẩm khác

Ẩn