Chi tiết sản phẩm

Trong doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, tùy vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn ống lõi nhựa hay ống cuộn lõi giấy. Bài phân tích dưới đây sẽ chỉ ra đặc điểm cũng như những điểm mạnh của ống lõi nhựa để bạn cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Top những ưu điểm của ống lõi nhựa

Làm từ nhựa cứng, có kết cấu chắc chắn và đảm bảo không pha lẫn tạp chất. Vì rắn chắc nên khi sử dụng để quấn bao bì sẽ không bị móp méo và cho ra sản phẩm đồng đều, đẹp mắt.

Ống lõi nhựa có độ bền rất cao, chịu được nhiệt độ lớn và chống cháy, không dễ dàng bị hư hỏng bởi tác động môi trường. Dễ dàng ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Có thể chịu nóng trong vòng 30 phút nếu lâu hơn sẽ bị tan chảy chứ không bắt cháy lan truyền.

Không bị oxy hóa hay chịu các tác động bên ngoài, dù thời gian sử dụng là bao nhiêu thì ống lõi nhựa cũng rất hạn chế sự biến dạng. Vì những ưu điểm đó nên loại này có thể tái sử dụng nhiều lần vẫn giữ vẻ ngoài như mới.

Chi phí sản xuất ống lõi nhựa tương đối thấp nên đem lại lợi nhuận nhiều hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa.  Ống nhựa đa dạng về mẫu mã và kích thước tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. 

Có đa dạng màu sắc: ống nhựa trắng, ống nhựa xanh, ống nhựa vàng,… phù hợp với nhiều mẫu bao bì khác nhau.

Dễ ứng dụng vào ngành công nghiệp bao bì như: băng dính dán sàn, băng dính dán thùng, băng dính dán nền, băng dính vải, màng bảo vệ kính, màng bảo vệ inox, màng bảo vệ nhôm, màng bảo vệ gỗ,…

Ưu điểm của ống lõi nhựa
Ưu điểm của ống lõi nhựa

=>> Xem thêm: Top những ưu điểm vượt trội của ống lõi nhựa

Ống lõi nhựa chiếm lĩnh thị trường

Qua những ưu điểm và lợi ích trên thì ống lõi nhựa hoàn toàn có thể thay thế ống giấy. Chi phí thấp và dễ tái sử dụng là điểm đặc biệt nhất mà các doanh nghiệp mong muốn.  

Nếu khách hàng yêu cầu kích thước và độ dày thế nào, ống nhựa vẫn có thể đáp ứng được tất cả. Các loại hình hàng hóa có thể sử dụng ống nhựa đa dạng hơn ống lõi giấy.

Các Công ty, doanh nghiệp hàng hóa ngày nay đa phần đều sử dụng ống lõi nhựa. Họ có thể đặt nhà máy sản xuất làm theo yêu cầu về hình dạng và kích thước của ống với giá cả vô cùng phải chăng. 

Những Công ty hiện đang tin dùng ống lõi nhựa: RKW, Accredo, Bông Sen, Phú Hưng Cường, Tân Tiến, Vinafilm, constantia, Hạnh Minh Thi,…

Công Ty Cổ Phần Nhựa Lộc Phát hân hạnh là nơi cung cấp các loại ống nhựa chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ: 1A-216A, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh

SĐT: (028)36368219 – 0975139293 – 0938774071

=>> Xem thêm: So sánh ống cuộn lõi nhựa và ống cuộn lõi giấy

Sản phẩm khác

Ẩn