Chi tiết sản phẩm

Ống nhựa

Giá: Vui lòng liên hệ

ỐNG NHỰA, ỐNG XOẮN  (uPVC, HDPE, PPR)

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa càng phát triển thì nhu cầu về nguồn nước sạch cho sản xuất và sinh hoạt ngày càng tăng lên, nhu cầu sử dụng ống dẫn nước và phụ kiện ngành nước ngày càng tăng, các nhà cung cấp ống nước, phụ kiện ngành nước uy tín luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn tìm phương án tối ưu chi phí để giải quyết nỗi lo lắng về giá cả của người tiêu dùng. Bên cạnh đó nhu cầu về ngầm hóa hệ thống điện lưới và cáp viễn thông cũng đang rất cấp bách nên các loại ống uPVC và ống HDPE cũng đang có nhu cầu rất cao phục vụ cho hàng loạt công trình trọng điểm.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách và các công trình các sản phẩm ống đạt yêu cầu về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất

Một số sản phẩm ống nhựa tiêu biểu đem lại lợi thế cạnh tranh cao hiện nay trên thị trường có thể kể đến như:

– Ống Nhựa uPVC: sản xuất đa dạng kích thước với 23 cỡ ống từ Ø21 – Ø220, đa dạng cấp độ với 20 cấp áp lực từ PN3 đến PN25, sản phẩm ống nước uPVC không áp lực giá rẻ, ngoài ứng dụng là ống dẫn nước thì ống nhựa uPVC còn được ứng dụng làm ống luồn dây điện PVC, làm nẹp điện, hay làm hàng rào nhựa…Cùng với đó là hàng ngàn chủng loại phụ kiệndùng ép phun u.PVC, phụ kiện nối hàn với các kích cỡ, mức độ chịu áp lực khác …

– Ống nhựa HDPE: dòng sản phẩm cỡ ống HDPE từ Ø16 – Ø110 với 6 mức áp lực từ PN6 đến PN20, cùng các phụ kiện ép phun PE, phụ kiện PE hàn….Đặc biết là sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn dùng công trình ngầm hóa cáp điện lực.

– Ống nhựa chịu nhiệt PPR: chủng loại sản phẩm cỡ ống PPR từ Ø20 đến Ø90 với 4 cấp áp lực. Cùng với hàng ngàn phụ kiện PPR phun đúc chất lượng cao.

Sản phẩm khác

Ẩn