Chi tiết sản phẩm

Với các tính năng tiện lợi và ưu việt, ống lõi gân được nhiều ngành công nghiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vậy thì ống lõi gân có cấu tạo như thế nào, tính năng ra sao mà được ứng dụng nhiều như thế? Hãy cùng tìm hiểu qua nhé.

Đặc điểm của ống lõi gân

Nói sơ qua về ống lõi gân, đây là một loại ống giống hình xoắn ốc dài đa kích thước với các đường gân nổi được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Ống lõi gân có đường kính từ phi 13 đến phi 300 (phi 1 = 1mm) . Độ dài 10m, 15m, 20m, 30m một cuộn.

Ống lõi gân đa phần được làm từ nhựa PVC, uPVC,HDPE, PPR. Tuy nhiên, tính năng của ống lõi gân ứng dụng vào được cho ngành công nghiệp nào thì phải dựa vào chất liệu cấu tạo nên đường gân của ống. Trên thị trường có các loại ống lõi sau:

  • Ống nhựa gân thép: độ dày ống 2.4mm, màu trắng trong, đường kính từ 40-300mm. Loại ống này được sử dụng làm ống hút bụi, ống hút mùi, khử mùi.
  • Ống nhựa gân nhựa: đường kính từ phi 40 đến phi 300, chiều dài lên đến 30m, độ dày ống từ 3-7mm. Kiểu ống này cũng ứng dụng nhiều làm ống hút bụi, ống thải khí nóng.
  • Ông gân nhựa cổ trâu: đường kính dao động từ 21-200mm. Ứng dụng vào máy hút liệu, hút chân không, cát, nước.

=>> Xem thêm: Ống giấy cuộn – ống giấy cuộn Lộc Phát

Ưu điểm, ứng dụng của ống lõi gân

ống lõi gân ứng dụng trong cuộc sống
Ống lõi gân

Đầu tiên, các ống lõi gân đa phần đều được làm từ các loại nhựa công nghiệp tổng hợp, có tính đàn hồi tốt, mềm nhưng không dễ gãy, dễ vỡ. Hơn nữa, ống chịu được nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, độ bền chắc rất tốt.

Độ dày của cả đường ống và đường gân trên ống chịu được nhiều lực tác động từ bên ngoài và trong ống, khó móp méo, uốn cong dễ dàng. Do đó, ống lõi gân được ứng dụng khá nhiều để làm đường ống dẫn hút bụi, hút mùi, đường ống máy lạnh, ống nước dẫn chất thải.

Tuổi thọ của loại ống này tương đối cao, có thể sử dụng lâu năm do trên bề mặt ống được phủ một lớp hoạt chất chống mài mòn. 

=>> Xem thêm: Top những ưu điểm vượt trội của ống lõi nhựa

Ống lõi gân Lộc Phát

Công ty Nhựa Kỹ thuật Lộc Phát là một trong những đơn vị cung cấp các loại ống lõi gân, ống lõi nhựa, ống nhựa, và các sản phẩm nhựa khác đa kích thước phục vụ đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ tận tình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng: 

Nhà máy: 1A – 216A, đường Vĩnh Lộc, xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh

Điện thoại: (028)3636 8219 – 0975 139 293 – 0938 774 071

Sản phẩm khác

Ẩn